Linh Khang Foods VN

Linh Khang Foods VN
Ngày đăng: 18/12/2020 11:51 AM

  CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU LINH KHANG FOODS VN, hoạt động kinh doanh theo nghành nghề được quy định trong giấy phép kinh doanh Cấp ngày: 21/07/2020. Chuyên sản xuất và gia công nông sản tươi, khô phục vụ cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Các sản phẩm được chế biến, sấy theo công nghệ hệ thống lò sấy hơi nước hiện đại theo công nghệ của Italia (Sấy AD). Linh Khang Foods VN - Nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm chất lượng cao: Chế biến và cung cấp rau, củ, quả sấy khô và đông lạnh phục vụ cho các nhà máy sản xuất mì ăn liền, cháo, bột canh, thực phẩm, đồ hộp, bánh kẹo, thủy sản... và cung ứng cho các đơn vị xuất khẩu như: Nông sản sơ chế, chế biến sấy khô nguyên bản (Nguyên củ - quả); Dạng thái lát, thái khúc, thái sợi sấy khô; Dạng Bột nguyên chất làm gia vị, hương liệu thực phẩm...(sau khi thái lát qua sấy khô sẽ nghiền thành bột). Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nghiền thành bột đều nguyên chất, tuyệt đối không sử dụng bất cứ chất bảo quản, chất phụ gia, chất tạo hương pha trộn vào sản phẩm.
  Hình dạng sản phẩm và Bao bì Đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.
  Cụ thể các loại Rau, Củ, Quả sấy khô như:

  Khoai lang tím sấy khô / Khoai môn tím sấy khô / Mít sấy khô / Khoai Tây sấy chân không / Bơ sấy thăng hoa và sấy nhiệt / Khổ qua tươi sấy khô / Củ dền sấy khô / Rau Cần Sấy Tươi Sấy Khô / Chanh Đào Sấy / Hành lá sấy / Củ nghệ sấy / Củ Gừng Sấy Khô / Củ Sả Sấy Khô / Củ Tỏi Sấy Khô / Củ Hành Tím Sấy Khô / Hành Lá Sấy Khô / Củ Cà Rốt Sấy Khô / Hành củ / Bột ớt / Ớt trái sấy khô / Riềng lát sấy khô / Khoai lang lát sấy khô / Bột Riềng / Bột hành lá / Khoai tây lát sấy khô / Gừng củ sấy khô / Hành lát sấy khô / Bột khoai tây / Gừng thái lát sấy khô / Hành tím lát sấy khô / Bột khoai lang / Bột gừng / Hành tây lát sấy khô / Bột bắp ngô / Nghệ lát sấy khô / Hành phi  / Tiêu hạt / Bột nghệ / Bột hành tây / Bột tiêu đen / Nghệ củ cái/nhánh sấy khô / Bột hành / Bột tiêu trắng / Tỏi củ / Ngò gai sấy khô / Rau răm sấy khô / Tỏi lát sấy khô / Ngò rí sấy khô / Cần tây sấy khô / Bột tỏi / Lá chanh sấy khô / Tỏi phi / Bí ngô sấy khô / Thì là sấy khô ...


  Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đem lại sự yên tâm - sức khoẻ cũng như sự hài lòng của khách hàng.

  Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng khách hàng bằng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của mình. Trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng đầu tư thiết bị tiên tiến, hoàn thiện và nâng cao kỹ thuật công nghệ sản xuất, hệ thống Quản lý Chất lượng, cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm ngày càng hiện đại và phong phú, đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình và nhu cầu đa dạng của Qúy khách. Công ty Linh Khang Foods VN được QA TECHNIC cung cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018

  Trong những năm qua sản phẩm của Công Ty đã được đánh giá cao và hiện có mặt trên khắp cả nước, các sản phẩm chuyên cung cấp cho các công ty thực phẩm, các kênh siêu thị trên khắp cả nước như Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

  Với những kinh nghiệm, thành tích và những máy móc công nghệ sản xuất hiện đại mà công ty hiện có đã tạo ra những sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Công Ty sẵn sàng mở rộng và cung cấp các mặt hàng - sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng. Chúng tôi tin rằng với chất lượng và hương vị riêng trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi chế biến sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho tất cả Quý Khách Hàng.

  Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã, đang và sẽ dành cho CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU LINH KHANG FOODS VN sự ủng hộ, hợp tác quý báu trong thời gian qua và trong tương lai.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU LINH KHANG FOODS VN

  Địa chỉ: 22 Tỉnh lộ 7, Ấp Bình Hạ Đông, Xã Thái Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0316392723

  Điện thoại: 028 362028 15 - 096 608 9897 - 093 889 1978 - 0901 489 388

  Email: linhkhangfoods@gmail.com; chinh.dv081980@gmail.com

  Website: linhkhangfoods.com.vn

  Liên hệ website thiết kế: 0901483119 (Ms. Thu)

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline